กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ SIGN UP NOW   ส่งฟรีทั่วประเทศ เพียงซื้อครบ 490 บาท ขึ้นไป

มุมมองเพิ่มเติม

BSC Platinum D- Luxe Night Miracle

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: สินค้าหมด

ราคา
฿5,000.00

รายละเอียด

เนื้อครีมเข้มข้นด้วยสารบำรุงผิวที่ช่วยปรนนิบัติผิวหน้าในช่วงค่ำคืน ด้วยสาร Unichondrin ATP ที่จะทำให้เซลล์ผิวที่อ่อนล้ากลับมาแลดูกระปรี้กระเปร่า ผิวคุณจึงดูสดใส แข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย

  • Smart Cyclopeptide ที่ช่วยให้การส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ผิวกับโครงสร้างจากภายนอกเซลล์เกิดขึ้นอย่างปกติ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากสารเอนไซม์ Collagenase และ Elastase ผิวจึงมีความยืดหยุ่น แลดูกระชับ
  • Chronocyclin สารสำคัญที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้เซลล์ผิวสามารถทำงานได้ดีที่สุดทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน
  • Imperata Cylindrica Root Extract ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง
  • Unichondrin ATP ช่วยให้เซลล์ผิวที่อ่อนล้ากลับมาแลดูกระปรี้กระเปร่า มีประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีขึ้น ผิวคุณจึงดูสดใส แข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณ : 50 กรัม

สารอาหารสำคัญ :

  • Platinum Matrix EM (แพลทินัม เมตริกซ์ อีเอ็ม) 1. รักษาสมดุลประจุไฟฟ้าในผิว พร้อมปกป้อง DNA ของเซลล์ผิว 2. นำพาเปปไทด์สู่เซลล์ผิวเพื่อกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูจางลงไม่ให้ถูกทำลาย เพื่อสุขภาพดีและแข็งแรง
  • Cyclopeptide-5 (ไซโคลเปปไทด์-ไฟว์) เพิ่มพลังการฟื้นฟูของผิว ช่วยให้การส่งสัญญาณระหว่างเซลล์เป็นไปอย่างรวดเร็ว เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สมบูรณ์แบบ ให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ
  • Chronocyclin (โครโนไซคลิน) สามารถกระตุ้นให้เอนไซม์ที่ตอบสนองต่อแสงแดด มีการสังเคราะห์วิตามินดีได้แม้ในสภาวะที่ไม่มีแสง ซึ่งเป็นดัชนีสำคัญที่ใช้ในการเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวันของร่างกาย(Circadian Rhythms) เช่น การควบคุมการนอนหลับ, การหลั่งฮอร์โมน, การเผาผลาญอาหาร, การแบ่งเซลล์ และอื่นๆ
  • Relaxing Essential Oil (รีแล็กซ์ซิ่ง เอสเส้นซ์เชี่ยว ออย) กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้ประเปร่า มอบความรู้สึกผ่อนคลายและสุขภาพดีจากภายใน

You're reviewing: BSC Platinum D- Luxe Night Miracle

หัวข้อ *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.