กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ SIGN UP NOW   ส่งฟรีทั่วประเทศ เพียงซื้อครบ 490 บาท ขึ้นไป

มุมมองเพิ่มเติม

BSC Platinum D- Luxe Precious Reviving Lotion

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: สินค้าหมด

ราคา
฿3,500.00

รายละเอียด

สัมผัสเนื้อโลชั่นอันหรูหราและเรียบเนียนดุจแพรไหม ด้วยสูตรนวัตกรรมที่พัฒนาให้ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ที่ส่งความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมเข้าสู่ผิวได้ในทันที มอบความรู้สึกนุ่มชุ่มชื่น ช่วยให้สภาพผิวแลดูนุ่ม เรียบเนียน กระชับ ร่องรอยรูขุมขนและริ้วรอยบนใบหน้าที่เคยเด่นชัดแลดูเลือนลง พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว เพื่อเตรียมพร้อมผิวสู่การบำรุงในขั้นต่อไป

  • Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวสว่างกระจ่าง เรียบเนียน
  • Colloidal Platinum ที่ภายในบรรจุด้วยนาโนเพปไทด์ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ 
  • Smart Cyclopeptide ที่ช่วยให้การส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ผิวกับโครงสร้างจากภายนอกเซลล์เกิดขึ้นอย่างปกติ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากสารเอนไซม์ Collagenase และ Elastase ผิวจึงมีความยืดหยุ่น แลดูกระชับ 
  • Chronocyclin สารสำคัญที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้เซลล์ผิวสามารถทำงานได้ดีที่สุดทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน

ปริมาณ : 120 มิลลิลิตร

สารอาหารสำคัญ :

  • Platinum Matrix EM (แพลทินัม เมตริกซ์ อีเอ็ม) 1. รักษาสมดุลประจุไฟฟ้าในผิว พร้อมปกป้อง DNA ของเซลล์ผิว 2. นำพาเปปไทด์สู่เซลล์ผิวเพื่อกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูจางลงไม่ให้ถูกทำลาย เพื่อสุขภาพดีและแข็งแรง
  • Cyclopeptide-5 (ไซโคลเปปไทด์-ไฟว์) เพิ่มพลังการฟื้นฟูของผิว ช่วยให้การส่งสัญญาณระหว่างเซลล์เป็นไปอย่างรวดเร็ว เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สมบูรณ์แบบ ให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ
  • Chronocyclin (โครโนไซคลิน) สามารถกระตุ้นให้เอนไซม์ที่ตอบสนองต่อแสงแดด มีการสังเคราะห์วิตามินดีได้แม้ในสภาวะที่ไม่มีแสง ซึ่งเป็นดัชนีสำคัญที่ใช้ในการเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวันของร่างกาย(Circadian Rhythms) เช่น การควบคุมการนอนหลับ, การหลั่งฮอร์โมน, การเผาผลาญอาหาร, การแบ่งเซลล์ และอื่นๆ
  • Relaxing Essential Oil (รีแล็กซ์ซิ่ง เอสเส้นซ์เชี่ยว ออย) กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้ประเปร่า มอบความรู้สึกผ่อนคลายและสุขภาพดีจากภายใน

You're reviewing: BSC Platinum D- Luxe Precious Reviving Lotion

หัวข้อ *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.