กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ SIGN UP NOW   ส่งฟรีทั่วประเทศ เพียงซื้อครบ 490 บาท ขึ้นไป

มุมมองเพิ่มเติม

BSC EXPERT WHITE SUN PROTECTION SPF 50 PA++++ ANTI - POLLUTION PLUS 40 Ml.

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: สินค้าหมด

ราคา
฿1,190.00

รายละเอียด

ครีมบำรุงผสมสารป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV B ด้วยค่า SPF 50 และ UV A ในระดับ PA++++ ที่เป็นสาเหตุผิวหมองคล้ำเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและเก็บรักษาความชุ่มชื้น นุ่มนวล

PERFECTION PEPTIDE P3 (เพอร์เฟคชั่น เพบไทด์ พีทรี) เป็นกรดอะมิโนแอซิด 3 ตัว (อาร์จินีน, แอลเลนีน, นอร์ลูอีน) ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เร็วขึ้นอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง

  •   RADIASKIN (เรเดียนสกิน) ทำงานร่วมกับ REGU FADE (เรกู เฟด) เป็นสาระสำคัญที่ช่วยยับยั้งต้นต่อที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ด้วยการยับยั้งการผลิตเมลานิน (เม็ดสีผิว) และการขนส่งเมลานินไปยังผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังษียูวี จึงทำให้ผิวขาวกระจางใสและสีผิวดูจางลง
  •   SACCHARIDE ISOMERATE (แซคคาไรด์ ไอโซ เมอเรท) เป็นสารที่ให้ความชุมชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ยาวนานถึง 72 ชม. ผสานกับคุณค่าจาก EMULIUM MELLIFAEA (อีมูเลียม เมลลิเฟอรา) เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่สามารถปรับตัวตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้
  •   AKOSKY APIUM (AKOTT) (อะโคสกี เอเพียม) (อะคอท) เป็นสเต็มเซลล์ที่ได้จากพืช Celery (เซลารี่) ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวและซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำงานร่วมกับ ทีจีพี ทู (TGP2) ที่ช่วยเพิ่มและส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนและไฟโบบลาส ส่งผลผิวให้ผิวแข็งแรงและขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
  •   BIOBENEFITY (เบนเนฟิตี้) ช่วยลดการเพิ่มจำนวนของเซลล์เมลาโนไซต์ ทำให้ผลิตเม็ดสีเมลานินได้น้อยลง เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  •   POLLUSTOP (โพลลูสต๊อป) ทำหน้าที่เคลือบผิวเป็นฟิล์มบางๆนุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ

You're reviewing: BSC EXPERT WHITE SUN PROTECTION SPF 50 PA++++ ANTI - POLLUTION PLUS 40 Ml.

หัวข้อ *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.