กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ SIGN UP NOW   ส่งฟรีทั่วประเทศ เพียงซื้อครบ 490 บาท ขึ้นไป

About Us

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นเครื่องสำอางที่มียอดขายอันดับ 1 ในเคาน์เตอร์เซลล์ของประเทศไทย กำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 2548 ครั้งเปิดตัวในตลาดด้วยแป้งเค้ก 3 รุ่น ได้แก่ BSC รุ่น SUPERFINE, C COVER และ รุ่น EXTRA COVER ซึ่งได้ คุณนานา ไรบีนา, คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี, คุณปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ (คุณอรปรียา หุ่นศาสตร์), คุณอภิชญา ณ ระนอง, คุณชนันภรณ์ รสจันทน์, คุณสาวิตรี สามิภักดิ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แป้งแต่ละรุ่น ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้บริโภคด้วยแนวคิดและเทคโนโลยี ในการผลิตที่ทันสมัยผนวกเข้ากับรูปลักษณ์และคุณภาพของสินค้าอันโดดเด่นทำให้ปัจจุบัน BSC Cosmetology ได้ก้าวเข้าไปเป็นเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกที่ทุกวงการทั้งในกลุ่ม นักร้อง นักแสดง นางแบบ นายแบบ พนักงานบริษัท รวมถึงบุคคลทั่วไป นับว่าเป็นแบรนด์ใหม่มาแรงที่น่าจับตามองมากในวงการ เครื่องสำอางปัจจุบัน

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในปีที่ผ่าน ๆ มาได้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ งานแต่งหน้าผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 - 5 - 7 - 9 สถานีเคเบิล T – CHANNEL เบื้องหลังการแต่งหน้าละครค่ายกันตนา เป๋าจินจง ทีวีธันเดอร์ บีอีซีเทโร โครงการ THE STAR การประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส และการประกวด ACADEMY FANTASIA SEASON 7 (AF7) เป็นต้น

กิจกรรมของเครื่องสำอาง BSC Cosmetology

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในปีที่ผ่าน ๆ มาได้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ

โครงการ “ Think Positive Think BSC ”

เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงคิดบวกได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การคิดบวก พร้อมมอบรางวัล “ Think Positive Women Awards ” ให้กับผู้หญิงคิดบวกจากหลากหลายอาชีพ ในครั้งแรกได้รับเกียรติจาก คุณนาตาลี เกลโบวา Miss Universe 2005 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตัวแทนผู้หญิงคิดบวก ผู้ให้นิยาม “ ความท้าทายของชีวิตคือการคิดบวกในทุกๆเรื่อง ” และยังคงสานต่อโครงการมาจนถึงปัจจุบัน

โครงการ " กำลังใจฯ และภาคเอกชน ”

จัดอบรมแต่งหน้าให้กับผู้ต้องขังหญิง ซึ่งเป็นโครงการที่กำเนิดด้วยพระปณิธาน บนเส้นทางที่ทางมุ่งมั่นที่จะประทานความช่วยเหลือและกำลังใจให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในเรื่อนจำ

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

ได้ร่วมมีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ กำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่จะให้โอกาสและกำลังใจ โดยการมอบวิชาชีพด้านการแต่งหน้าให้กับผู้ต้องขังหญิง เมื้อพ้นโทษแล้ว ยังมีอาชีพด้านการแต่งหน้า ตั้งแต่ปี 2556